en vi
ve gbf 02

VỀ GBF COFFEE


GBF viết tắt: GLOBAL BAVERAGE AND FOOD: G là viết tắt của từ Gia Lai và GLOBAL (khát vọng vươn ra tầm quốc tế, mang sản phẩm ra toàn thế giới); BF là Baverage & Food: GBF đầu tiên phát triển cà phê thâm nhập vào thị trường đồ uống trước, bắt nguồn từ đồ uống. Tương lai, GBF sẽ có thêm nhiều sản phẩm khác liên quan đến “Food” như: GBF ĐIỀU, GBF TIÊU,….

Logo GBF: Tên thương hiệu GBF được lồng ghép vào nhau hài hòa, điểm giao nhau có hình ảnh ngôi nhà sàn cùng hoa văn là biểu tượng của Tây Nguyên.

Bao bì: GBF luôn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường nên GBF luôn chú trọng đến quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm cà phê sạch, và GBF sử dụng bao bì làm bằng giấy Kraft thân thiện với môi trường.

 
ca phe sach 4

ĐẲNG CẤP CÀ PHÊ VIỆT


Công ty Cổ phần Cà phê GBF (GBF Corp) tự hào là doanh nghiệp Việt, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cà phê Việt Nam: cà phê bột cao cấp, cà phê nhân xuất khẩu và cà phê hòa tan. Cà phê tại GBF được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp từ những hạt cà phê được chọn lọc và kiểm định gắt gao để đảm bảo cà phê đạt chất lượng cao nhất.

GBF sở hữu hệ thống chi nhánh rộng khắp tại các tỉnh Tây Nguyên và có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. GBF cũng đã bước đầu xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài như: Hongkong, Nga, Hàn Quốc,... và thu về nhiều tín hiệu tích cực.  

TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM


Chỉ những hạt cà phê ngon mới có thể tạo ra cà phê ngon. Nên, từng hạt cà phê tại GBF được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và, trong từng sản phẩm của GBF, một “nguyên liệu kỳ diệu” luôn được chúng tôi đưa vào, đó là sự tâm huyết cộng với lòng nhiệt thành và niềm đam mê cà phê của cả đội ngũ nhân viên GBF.

Vì phải lòng với cà phê Việt nên chúng tôi ở đây để đem tinh túy cà phê Việt đến với bạn bè trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng rằng tâm huyết của chúng tôi được cảm nhận qua từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các bạn.  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây