en vi

Xem video

SẠCH TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN THÀNH PHẨM


Muốn phát triển bền vững, điều bạn cần làm chính là tôn trọng giá trị ban đầu, những giá trị tinh túy nguyên bản của tự nhiên. Phương châm này đúng với tất cả các lĩnh vực ngành nghề, trồng và sản xuất cà phê cũng không ngoại lệ.

GBF COFFEE hiểu rất rõ điều đó. Chúng tôi luôn đề cao những giá trị tinh túy tự nhiên có trong từng hạt cà phê. Một ly cà phê chỉ ngon khi được pha từ những hạt cà phê nguyên chất, từ thứ nước đúng nhiệt độ và đúng theo quy trình. Cách trồng ra cà phê ngon cũng như vậy.
Ca phe sach 3
left quote


GBF COFFEE tuân thủ mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe từ bước trồng cà phê ở nông trại cho đến khi rang xay thành phẩm.

Chúng tôi chỉ thu hoạch nguyên liệu ở những khu vực được trồng theo đúng tiêu chuẩn GBF.

Những người nông dân thật thà, chăm chỉ tạo ra các hạt cà phê thật, giá trị thật với chất lượng tuyệt vời. Hạt cà phê lúc này vừa hấp thụ tinh túy của nắng gió tự nhiên, của đất trời cao nguyên vừa thấm đượm sự cần mẫn, sự chăm sóc tỉ mỉ của người trồng.

 
right quotation sign

CHỈ RANG XAY NHỮNG HẠT CÀ PHÊ ĐẠT CHUẨN


Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình trồng cà phê mà sản phẩm của GBF COFFEE còn được kiểm tra kỹ lưỡng trong tất cả các bước sau này.

Hạt cà phê sau thu hoạch sẽ được tuyển chọn thêm một lần nữa và chỉ khi đạt tiêu chuẩn thì mới tiến hành rang xay, đóng gói và cung cấp đến khách hàng.

Chẳng ngậy mùi bơ, cà phê GBF COFFEE mang một hương tự nhiên, đặc trưng, nồng nàn dễ làm say lòng người thưởng thức. 


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây